Triển lãm Quốc Tế xây dựng VIETBUILD Đà Nẵng 2017

Từ ngày 19/4 đến ngày 23/4/2017 tại Quảng Trường 2/9 Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2017 được tổ chức định kỳ hàng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Đây là dịp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến của Việt Nam và thế giới cũng như các đối tác gặp gỡ trao đổi các cơ hội, dự án kinh doanh mới.

 

 

 

Tiêu chí của Vietbuild Đà Nẵng là “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao”. Và sự kiện này được hứa hẹn đem lại ấn tượng tốt đẹp cho doanh nghiệp, khách tham quan và đối tác.

Theo Ban tổ chức, triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2017 lần này thu hút hơn 600 gian hàng của 270 đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Trong đó có 170 doanh nghiệp trong nước; 65 doanh nghiệp liên doanh; 35 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 8 nước Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và vùng lãnh thổ Đài Loan.

 

 

 

 

 

 

Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày đa dạng các sản phẩm của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng, Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất, Hệ thống cho ngôi nhà thông minh, cửa và phụ kiện, thiết bị điện, Bất động sản… Các nhà sản xuất Việt Nam và quốc tế sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới, hiện đại theo xu hướng xanh, bền vững, thân thiện với môi trường.

Future Light Đà Nẵng phối hợp với FSL tham gia Triển lãm trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại về thiết bị đèn LED chiếu sáng, đèn trang trí phục vụ nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí nội - ngoại thất của người tiêu dùng đáp ứng yêu cầu tiết kiệm điện năng, ánh sáng đẹp, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt là thân thiện với môi trường sống.

Các gian hàng Future Light trưng bày sản phẩm đèn LED công nghệ mới thương hiệu FSL với nhiều thiết kế sáng tạo, ưu việt được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó có dòng sản phẩm đèn LED downlight, đèn tuýp LED, đèn pha LED, đèn LED ốp trần, bóng đèn LED,... được trưng bày tại gian hàng số 447 - 448 - 449 khu vực A2. Bên cạnh đó Future Light cũng mong muốn đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm công nghệ chiếu sáng LED, cùng với đó là các thiết kế đẹp mắt, độc đáo tính thẩm mĩ cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

 

 

 

 

Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng 2017 là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành; là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trên cả nước.

 

 

 

Hòa chung với ngày hội kinh doanh lớn của các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và bất động sản. Future Light Đà Nẵng trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham quan Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng.

Thời gian: 19/4 đến 23/4/2017 (8:30 - 20:30 - Vào cửa tự do)

Chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất

Địa điểm: Quảng Trường 2/9 Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Xem thm t?i:Triển lãm Quốc Tế xây dựng VIETBUILD Đà Nẵng 2017