HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2017 - LẦN 3

Triển lãm quốc tế VIETBUILD là triển lãm định kỳ hàng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của Ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dụng, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội - ngoại thất, bất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị...

Từ ngày 10/11 đến ngày 14/11/2017 tại Cung triển lãm xây dựng Quốc gia sẽ diễn ra hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 Lần 3 của Ngành xây dựng Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vnrebuild phối hợp tổ chức thu hút sự tham gia của 450 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Đây là dịp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến của Việt Nam và thế giới cũng như các đối tác gặp gỡ trao đổi các cơ hội, dự án kinh doanh mới.

Theo đại diện Ban tổ chức Vietbuild Hà Nội 2017 lần 3, triển lãm lần này thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp trong ngành trong và ngoài nước với 1.500 gian hàng của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Cụ thể, có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia.

Tham gia Triển lãm lần này, Future Light Việt Nam trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại về thiết bị đèn LED chiếu sáng, đèn trang trí phục vụ nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí nội - ngoại thất của người tiêu dùng đáp ứng yêu cầu tiết kiệm điện năng, ánh sáng đẹp, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt là thân thiện với môi trường sống.

Các gian hàng Future Light trưng bày sản phẩm đèn LED công nghệ mới thương hiệu Kosoom, FSL với nhiều thiết kế sáng tạo, ưu việt được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó có dòng sản phẩm đèn LED downlight, đèn tuýp LED, đèn LED ốp trần, LED panel được trưng bày tại gian hàng số 352 – 353 - 354 khu B.

Bên cạnh đó Future Light cũng mong muốn đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm công nghệ chiếu sáng LED, cùng với đó là các thiết kế đẹp mắt, độc đáo tính thẩm mĩ cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành; là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trên cả nước.

 

Năm 2017, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là hoạt động chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2017) do Bộ Xây dựng phối hợp với Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban nhân dân Tp. HCM, Ủy ban nhân dân Tp. Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân Tp. Cần Thơ chỉ đạo tổ chức tại TP. Hà Nội, Tp. HCM, Tp. Đà Nẵng và Tp. Cần Thơ.

Hòa chung với ngày hội kinh doanh lớn của các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và bất động sản. Future Light Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham quan Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 được tổ chức tại Thành phố Hà Nội.

Thời gian: 10/11 đến 14/11/2017 (8:30 - 19:00: Vào cửa tự do)

Chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất

Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Xem thm t?i:HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2017 - LẦN 3