Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội 2016

Từ ngày 16/11 đến ngày 20/11/2016 tại Cung triển lãm xây dựng Quốc gia sẽ diễn ra hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 được tổ chức định kỳ hàng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Đây là dịp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến của Việt Nam và thế giới cũng như các đối tác gặp gỡ trao đổi các cơ hội, dự án kinh doanh mới.

 

 

Triển lãm năm nay thu hút 1350 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan, Singapore, Ý, Đức, Đài Loan... Tham gia Triển lãm lần này, Future Light Việt Nam trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại về thiết bị đèn LED chiếu sáng, đèn trang trí phục vụ nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí nội - ngoại thất của người tiêu dùng đáp ứng yêu cầu tiết kiệm điện năng, ánh sáng đẹp, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt là thân thiện với môi trường sống.

Các gian hàng Future Light trưng bày sản phẩm đèn LED công nghệ mới thương hiệu Kosoom, FSL với nhiều thiết kế sáng tạo, ưu việt được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó có dòng sản phẩm đèn LED downlight, đèn tuýp LED, đèn LED ốp trần, LED panel được trưng bày tại gian hàng số 570 - 571 khu vực A4. Bên cạnh đó Future Light cũng mong muốn đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm công nghệ chiếu sáng LED, cùng với đó là các thiết kế đẹp mắt, độc đáo tính thẩm mĩ cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

 

 

Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội 2016 lần thứ 3 là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành; là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trên cả nước.

 

 

Hòa chung với ngày hội kinh doanh lớn của các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và bất động sản. Future Light Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham quan Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 được tổ chức tại Thành phố Hà Nội.

Thời gian : 16/11 đến 20/11/2016 (8:30 - 19:00: Vào cửa tự do)

Chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất

Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thm t?i:Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội 2016