Hội chợ Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng 2016

Từ ngày 21/4 đến ngày 25/4/2016 tại Trung tâm hội chợ triển lãm TP.Đà Nẵng diễn ra hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild với hơn 500 gian hàng của những doanh nghiệp thuộc ngành Vật liệu Xây dựng – Bất động sản trong và ngoài nước. Tham gia triển lãm năm nay, Future Light tiếp tục trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại về thiết bị đèn LED chiếu sáng, đèn trang trí.

Hội chợ Triển lãm quốc tế VietBuild Đà Nẵng 2016

Triển lãm Vietbuild được ví như ngày hội kinh doanh lớn của các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và bất động sản. Triển lãm là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành; là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp.

Khách hàng tham quan triển lãm Vietbuild 2016

Trên tinh thần đó, Future Light đã mang đến triển lãm Vietbuild 2016 những sản phẩm mới về công nghệ LED chiếu sáng, trang trí. Năm nay, Future Light cùng hợp tác với KingLED tham gia trưng bày các sản phẩm đèn LED mới được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp.

Các doanh nghiệp tìm hiểu - giao lưu tại triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng

Với tiêu chí luôn cập nhật những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thay đổi diện mạo kiến trúc của các công trình và phù hợp xu hướng phát triển thế giới năm 2016, Future Light phối hợp cùng với KingLED tiếp tục đưa ra thị trường nhiều thiết kế sáng tạo, ưu việt. Tại triển lãm này Future Light tiếp tục giới thiệu tới khách hàng nhiều sản phẩm mới về công nghệ chiếu sáng bằng LED do hãng KingLED sản xuất, trong đó dòng sản phẩm LED về trang trí có đèn tường LED, đèn thả LED được trưng bày tại gian hàng số 213, 216 khu vực A2. Với đầy đủ các tính năng ưu việt của công nghệ LED, cùng với đó là các thiết kế đẹp mắt, độc đáo tính thẩm mĩ cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

Future Light Đà Nẵng phối hợp KingLED tham gia trưng bày gian hàng 213,216 - Khu vực A2

Future Light trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham quan Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng.
Thời gian : 21/4 đến 25/4/2016
(8:30 - 20:30: Vào cửa tự do)
Chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng - 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Xem thm t?i:Hội chợ Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng 2016