Cung cấp đèn LED chiếu sáng khách sạn Riverside Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố ánh sáng” khi những cây cầu, tòa nhà, khu dân cư đồng loạt lên đèn. Vẻ đẹp lung linh của thành phố luôn hấp dẫn nhiều du khách. Điển hình như khách sạn Đà Nẵng Riverside nằm bên bờ sông Hàn hướng về trung tâm thành phố Đà Nẵng với vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh, thương mại và du lịch, chỉ cách sân bay quốc tế và nhà ga đường sắt khoảng hơn 3km.

Future Light Đà Nẵng hân hạnh là nhà cung cấp đèn LED chiếu sáng cho khách sạn Riverside Đà Nẵng góp phần mang đến cho bạn hệ thống phòng ốc sang trọng, cao cấp và những dịch vụ tiện nghi bậc nhất. Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, nằm ngay trung tâm tham quan, giải trí, mua sắm của thành phố Đà Nẵng.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt đèn LED âm trần DBLED:

Kiểm tra ánh sáng khi lắp đặt xong:

Đèn LED âm trần kết hợp đèn chùm chiếu sáng sảnh tầng 1

Với tiêu chí sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, Future Light luôn đem đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo đem lại cho quý khách hàng giá trị dịch vụ phục vụ tương xứng với những gì mà khách hàng mong đợi.

Tất cả các dịch vụ cung ứng cho khách hàng đều được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết và chuyên môn cao đảm nhiệm. Future Light chúng tôi luôn luôn đổi mới và đa dạng hoá các chương trình phục vụ Quý khách hàng với những tiêu chí về chất lượng cao nhất.

Xem thm t?i:Cung cấp đèn LED chiếu sáng khách sạn Riverside Đà Nẵng