Cung cấp đèn LED âm trần cho khách sạn Sun DC Đà Nẵng

Khách sạn Sun DC Đà Nẵng là khách sạn 3 sao ven biển Mỹ Khê được xây dựng xong vào cuối năm 2013 và đưa vào hoạt động đầu năm 2014. Future Light Đà Nẵng hợp tác cung cấp đèn LED âm trần chiếu sáng góp phần vào việc đáp ứng tiêu chuẩn 3 sao cho khách sạn Sun DC của thành phố.


Sảnh khách sạn sang trọng với đèn LED downlight

Đèn LED downlight âm trần mắt rọi tạo ra chùm sáng chiếu rọi vào một hướng từ trên trên nhà giúp tạo ra điểm nhấn cho không gian các vật thể được chiếu sáng. Do đó, đèn LED downlight là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế ánh sáng tại các sảnh ra vào, không gian tổ chức hội nghị, sự kiện… Với ánh sáng phát ra từ đèn màu sắc lý tưởng là trắng ngà, trắng đục hay vàng nhạt sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng, quý phái và thân mật.

Phòng ăn ấm cúng với những đèn LED âm trần Kosoom ánh sáng vàng

Khách sạn Sun DC Đà Nẵng bao gồm 10 tầng với 60 phòng nghỉ rộng rãi với các tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn 3 sao như: Tivi, điều hòa, tủ lạnh, Wi-Fi miễn phí, bàn làm việc, điện thoại, tủ để đồ,... Tất cả các phòng nghỉ đều có cửa sổ thông thoáng với tầm nhìn hướng biển và bán đảo Sơn Trà.

Phòng ngủ sử dụng đèn LED âm trần 3W mắt rọi

Với sảnh phòng rộng rãi, có sức chứa lên đến 120 người, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phòng Hội nghị và sự kiện của khách sạn Sun DC là nơi lý tưởng để bạn tổ chức các sự kiện và hội thảo. Chúng tôi cung cấp nhiều gói phòng họp đa dạng và các cách tổ chức phòng linh hoạt bao gồm hình chữ U, rạp hát, lớp học, bàn tròn, v.v…

Đèn LED âm trần ánh sáng trắng chiếu sáng phòng hội thảo

Phòng tập gym
Không gian tập gym với các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, không gian sống động với ánh đèn chiếu sáng màu sắc nhẹ nhàng cân bằng với các thiết bị máy móc trong phòng tập.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và cơ sở vật chất hiện đại, khách sạn Sun DC Đà Nẵng là điểm đến tuyệt vời cho chuyến công tác hay du lịch đến thành phố biển Đà Nẵng của bạn.

Xem thm t?i:Cung cấp đèn LED âm trần cho khách sạn Sun DC Đà Nẵng