Đèn LED âm trần Kosoom 24W DL-KS-TDST-24

Mã sản phẩm: #DL-KS-TDST-24 (KSDLST24)

Giá NY : 482,000 VNĐ/

Mô tả sản phẩm: Đèn LED âm trần Kosoom DL-KS-TDST-24 công suất 24W thương hiệu Kosoom đường kính D240mm, khoét lỗ trần D205 mm chiếu sáng với 50 chip LED cho quang thông đạt 2160 Lm qua mặt nhựa PMMA độ xuyên sáng 95%.

MÔ TẢ CHI TIẾT

Đèn LED âm trần Kosoom DL-KS-TDST-24 công suất 24W thương hiệu Kosoom đường kính D240 mm, khoét lỗ trần D205 mm chiếu sáng với 50 chip LED cho quang thông đạt 2160 Lm qua mặt nhựa PMMA độ xuyên sáng 95% phủ mờ chống chói. Nguồn sáng của đèn ứng dụng công nghệ LED tiết kiệm điện năng tạo ra dải sáng đẹp, ổn định, tuổi thọ lâu dài, tạo không gian chiếu sáng độ sáng đồng đều, dễ chịu.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Chất liệu thân đèn làm bằng nhựa lõi nhôm, mặt nhựa PMMA độ xuyên sáng 95%

- Ánh sáng đèn có 3 loại màu sắc Trắng/ Vàng/ Trung tính

- Không phát ra các tia tử ngoại, hồng ngoại cũng như bức xạ nhiệt không lớn.

- Chỉ số hoàn màu CRI: >80Ra

- Hệ số công suất PF: 0,9

- Tuổi thọ 30.000 giờ

- Thân thiện vôi môi trường

ỨNG DỤNG

Đèn LED âm trần Kosoom DL-KS-TDST-24 sử dụng chiếu sáng các không gian cần độ sáng cao, sắc nét như: phòng khách, showroom trưng bày, đại sảnh, trung tâm thương mại, siêu thị.....

 

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG ĐÈN LED ÂM TRẦN KOSOOM 24W DL-KS-TDST-24

- Không sử dụng với chiết áp: Bộ đổi nguồn của đèn này cho dòng ra ổn định kể cả khi điện áp đầu vào thay đổi, do đó đèn không điều chỉnh được độ sáng thông qua chiết áp. Nếu sử dụng chiết áp sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của đèn.

- Môi trường sử dụng: Đèn chỉ sử dụng ở môi trường trong nhà với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thông thường. Không lắp đặt đèn ở vị trí ngoài trời, bị nước hắt vào hoặc độ ẩm quá cao như phòng tắm kín, phòng xông hơi... Không lắp đèn ở nơi có nhiệt độ cao quá 50oC.

- Khi lắp đặt, hay thay thế đèn: Cần kiểm tra cẩn thận nguồn điện để đảm bảo an toàn.

    Được thành lập từ năm 2001, trải qua 14 năm phát triển Kosoom đã  là một trong những nhà sản xuất đèn LED có quy mô lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc. Kosoom có Sản lượng hàng năm đạt 10 triệu sản phẩm các loại, xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Với phương châm tập trung vào chất lượng " Focus in quality " Kosoom đã áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001:2008 và tập trung đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, với mức độ tự động hóa lên tới 80%. Điều này đã giúp cho các sản phẩm Kosoom có chất lượng hết sức ổn định.

Dưới đây là một số hình ảnh về nhà sản xuất Kosoom:

Mặt tiền khuôn viên nhà máy.

Một số hình ảnh sản xuất.

Chứng nhận hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Sản phẩm tương tự

  • Hiện tại chúng tôi đã ngừng cập nhật thông tin mới tại website này. Vui lòng truy cập LEDXANH.VN để xem thông tin sản phẩm Đèn LED, Đèn trang trí và các chương trình ưu đãi mới nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


  Ms Chi: 0916359296

  Email: hotro@modernlight.vn